Quảng cáo Google, Facebook

Bạn đang sở hữu nhiều sản phẩm tuyệt vời và cần tiếp cận nhiều khách hàng hơn? Quảng cáo trên Google và Facebook là cách làm nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ quảng cáo Google, Facebook

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nghiên cứu từ khoá, chuẩn bị nội dungsetup các chiến dịch quảng cáo trên Google và Facebook. Ngoài ra, sau khi setup xong, bạn cần phải theo dõitối ưu liên tục thì chiến dịch quảng cáo mới hiệu quả.

Vì thế, TitanWeb cho ra đời dịch vụ quảng cáo Google, Facebook với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp, các cửa hàng tận dụng được thế mạnh của Google và Facebook để tăng độ tiếp cận với người dùng và chuyển đổi họ thành khách hàng.

TitanWeb sẽ giúp bạn lên kế hoạchquản lý các chiến dịch quảng cáo cho bạn trên Google và Facebook. Đồng thời, giúp bạn nghiên cứu kỹ càng về người dùng, từ khoá và các nội dung, thông điệp quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả khi sử dụng dịch vụ của TitanWeb.

Nếu công ty của bạn đang kinh doanh sản phẩm và có sử dụng website, Fanpage làm kênh tiếp cận khách hàng, đừng bỏ lỡ quảng cáo trên Google và Facebook. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất.