TitanWeb CRM - Phần mềm chăm sóc khách hàng và quản lý đơn hàng

TitanWeb CRM

Phần mềm chăm sóc khách hàng và quản lý đơn hàng online, tiện dụng.

Tại sao bạn cần TitanWeb CRM


Nhân viên kinh doanh của bạn làm thất thoát thông tin, khiến bạn không nắm được thông tin khách hàng để chăm sóc? Bạn không nắm được tình trạng của các đơn hàng, công trình đang triển khai với khách hàng? Bạn mất nhiều thời gian để tổng hợp báo cáo số liệu hàng tháng, hàng năm?

Nếu bạn có những vấn đề trên, TitanWeb CRM sẽ là một giải pháp thích hợp cho bạn. TitanWeb CRM sẽ giúp bạn quản lý được đầy đủ các thông tin khách hàng, khiến bạn có các kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt hơn. Các đơn hàng, công trình đang triển khai với khách hàng cũng được theo dõi và đảm bảo được hoạt động theo đúng tiến độ và chất lượng cam kết với khách hàng.

Tính năng của TitanWeb CRM


Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Phân chia theo nguồn khách hàng để đo tính hiệu quả của kênh marketing.

Quản lý tình trạng đơn hàng

Theo dõi thông tin đơn hàng và tiến độ đơn hàng chi tiết theo từng giai đoạn. Tổng hợp doanh thu và báo cáo theo người phụ trách đơn hàng.

Phân quyền

Chia khách hàng và đơn hàng cho từng nhân viên chăm sóc. Lập báo cáo thống kê, đánh giá hiệu quả làm việc của từng người.

Báo cáo thống kê

Theo dõi số lượng khách hàng, đơn hàng theo tháng, năm. Theo dõi doanh thu, hiệu quả các kênh marketing và hiệu suất của nhân viên kinh doanh.

Hệ thống thông báo

Thông báo cho quản lý khi đơn hàng được cập nhật trạng thái. Nhắc nhở nhân viên khi đến hạn thực hiện công việc của từng đơn hàng.

Bộ lọc thông minh

Lọc thông tin khách hàng, đơn hàng theo nguồn, thời gian, trạng thái, … giúp cho việc theo dõi thông tin được nhanh chóng và dễ dàng.

Bảng giá


Gói C1
200.000 ₫ / tháng
03 người dùng
1000 khách hàng
01 GB lưu trữ
Phí triển khai 4.800.000 ₫
Quản lý khách hàng
Quản lý đơn hàng
Báo cáo thống kê
Gói C2
400.000 ₫ / tháng
10 người dùng
10.000 khách hàng
10 GB lưu trữ
Phí triển khai 4.800.000 ₫
Quản lý khách hàng
Quản lý đơn hàng
Báo cáo thống kê
Gói C3
800.000 ₫ / tháng
30 người dùng
30.000 khách hàng
30 GB lưu trữ
Phí triển khai 4.800.000 ₫
Quản lý khách hàng
Quản lý đơn hàng
Báo cáo thống kê

Đăng ký dùng thử

Hãy trải nghiệm thử giải pháp CRM của TitanWeb và được đội ngũ tư vấn giải pháp chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn theo mô hình kinh doanh của chính bạn và chắc chắn mang lại giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Trải nghiệm TitanWeb CRM hoàn toàn miễn phí trong vòng 07 ngày. Bạn không cần phải chi bất kỳ một khoản nào để trải nghiệm phần mềm.

Hotline 037.222.8558 Chat Facebook Chat Zalo Email