Email doanh nghiệp với tên miền riêng

Bạn đang dùng email miễn phí của Gmail? Sở hữu một email với tên miền riêng dạng ten@domain.com sẽ giúp bạn gia tăng sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng và đối tác hơn rất nhiều.

TitanWeb cung cấp dịch vụ tạo email với tên miền riêng của bạn, cho phép những bộ phận, phòng ban và nhân viên trong công ty của bạn sử dụng email với tên miền riêng của chính bạn để gửi và nhận email. Nhờ đó bạn có thể tách biệt email dành cho công việc (với tên miền riêng) và email cá nhân của mình (email miễn phí của Gmail).

Dịch vụ email tên miền riêng

Dịch vụ email doanh nghiệp này cung cấp hòm thư trực tuyến, cho phép bạn gửi và nhận email online, thông qua trình duyệt web. Đồng thời, bạn có thể dùng một phần mềm email client như Outlook, Thunderbird hay ứng dụng Mail mặc định trên iPhone để gửi và nhận thư trên máy tính và điện thoại của mình.

Bảng giá dịch vụ email doanh nghiệp

Tên góiSố người dùngGiá
E10101.500.000 đ/năm
E25252.500.000 đ/năm
E50504.000.000 đ/năm
E1001008.000.000 đ/năm

Tính năng

Tất cả các gói trên đều có đầy đủ các tính năng sau:

  • Mỗi người dùng nhận được 50 GB dung lượng lưu trữ hộp thư và có thể gửi thư có kích cỡ lên tới 150 MB
  • Có thể truy cập qua giao diện web để gửi và nhận email trực tuyến. Giao diện trên web mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp giống với giao diện của máy khách Outlook đầy đủ
  • Có thể sử dụng các phần mềm email client như Outlook, Thunderbird, Mail để gửi và nhận email trên máy tính để bàn và điện thoại
  • Mọi hộp thư đều được bảo vệ bởi tính năng bảo vệ chống thư rácphần mềm độc hại cao cấp
  • Thời gian hoạt động đảm bảo 99,9%

Câu hỏi thường gặp

Email này có giống Gmail không?

Đây là email được cung cấp bởi Microsoft. Nó không hoàn toàn giống Gmail, nhưng có đầy đủ các tính năng như Gmail (và hơn cả thế nữa với 50GB dung lượng thay vì 15GB như Gmail). Và sản phẩm của Microsoft thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Email này có điểm gì hơn Gmail không?

Đây là email của Microsoft, một gã khổng lồ công nghệ không kém gì Google. Đây còn là hãng tạo ra phần mềm gửi/nhận thư nổi tiếng Outlook, nên dịch vụ email của họ có chất lượng hàng đầu. So với Gmail, dịch vụ của Microsoft có nhiều điểm ưu việt hơn như:

  • Dung lượng lưu trữ lên tới 50GB thay vì 15GB như Gmail
  • Bạn được sử dụng các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint online
  • Sở hữu 1TB dung lượng lưu trữ với OneDrive

Chi phí của dịch vụ này so với G Suite thì thế nào?

Từ 1/4/2020, Google sẽ chính thức tăng giá cho tất cả các gói của G Suite tại thị trường Việt Nam. Theo đó, giá sẽ bị tăng thêm 40% thành $6/người/tháng. Giả sử công ty bạn có 10 người, vậy thì mỗi tháng, bạn sẽ phải trả $6 * 10 = $60, tương đương với gần 1.5tr/tháng.

Trong khi đó, tại TitanWeb, với cùng 1 chi phí như vậy, bạn có thể dùng trong 1 năm, tức là chi phí giảm đi 12 lần!

Email này có dùng được trên iPhone / Android không?

Có! Email này dùng hoàn toàn bình thường trên các thiết bị điện thoại iPhone và Android. Bạn chỉ cần thêm tài khoản email của mình vào phần cài đặt của ứng dụng mail là được.

Email này có dùng được với Outlook không?

Có! Email này dùng rất tốt với Outlook (cùng là sản phẩm của Microsoft mà). Ngoài ra, nó cũng tương thích với các phần mềm gửi/nhận email khác như Thunderbird.

Nếu công ty của bạn chưa dùng email với tên miền riêng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất!