Thiết kế website

Thiết kế website không phải là điều khó khăn nhưng để có thể tạo ra một website phù hợp với doanh nghiệp, giúp tăng doanh số bán hàng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng lại là một bài toán không hề dễ dàng.

Tại TitanWeb, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website cho tất cả các loại website như website giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, landing page, website tin tức, website thương mại điện tử, bán hàng, …

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn quốc tế

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất và đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Một website tại TitanWeb luôn đáp ứng được các yêu cầu về:

  • Thiết kế phù hợp với ngành nghề, ý tưởng, chiến lược và bám sát bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
  • Giao diện thân thiện, bố cục hợp lý, quản trị dễ dàng
  • Website chuẩn SEO và dễ dàng lên top Google
  • Tính bảo mật cao
  • Tốc độ tải trang nhanh, điều hướng dễ dàng
  • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và chạy mượt mà trên mobile

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

TitanWeb bao gồm đội ngũ thiết kết web, lập trình viên, biên tập viên lớn mạnh và nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn trong nước (Viettel, FPT, …) và các đối tác nước ngoài tại Mỹ, Anh, Úc (UNESCO, HotGetAways, …).

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ kỹ thuật và chất lượng sản phẩm của TitanWeb.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

Không phải ai cũng biết sử dụng website và tận dụng website hiệu quả để phục vụ cho các mục đích quảng bá hay kinh doanh của mình.

Thấu hiểu điều đó, TitanWeb luôn có một đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm, luôn giúp đỡ bạn trong việc cài đặt, sử dụng và vận hành website, đảm bảo bạn sẽ sử dụng website hiệu quả và hài lòng.

Bất cứ khi nào bạn có vấn đề với website, đội ngũ hỗ trợ sẽ giúp đỡ và hướng dẫn bạn, dù đó là vấn đề về đăng tải nội dung, chỉnh sửa menu, hay các vấn đề về SEO.

Bạn đã sẵn sàng?

Bạn đang có ý tưởng về website và cần biến nó trở thành hiện thực?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và giúp đỡ bạn tốt nhất.