Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với TitanWeb!

TitanWeb là một thương hiệu của Công ty TNHH eLightUp, một công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, thiết kế và quảng cáo trực tuyến.

eLightUp được sinh ra với sứ mệnh tạo ra các phần mềm và giải pháp hàng đầu thế giới, giúp cho các doanh nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh một cách bền vững.

eLightUp đã và đang làm việc với nhiều đối tác trong nước và quốc tế, trong đó có các tập đoàn, tổ chức lớn và uy tín như UNESCO, FPT và Viettel.

Hiện tại, eLightUp sở hữu các sản phẩm có hàng trăm nghìn người dùng cho nền tảng mã nguồn mở WordPress như Meta Box, GretaThemes hay Slim SEO.

TitanWeb là một thương hiệu được tạo ra phục vụ cho các khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, với sứ mệnh giúp cho các doanh nghiệp này tiếp cận và tận dụng được môi trường online để quảng bá thương hiệu và qua đó, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web, chứng kiến nhiều sự thay đổi và xu hướng của ngành, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Bạn cần xây dựng website?

Nếu bạn đang có ý tưởng về website và cần tư vấn để xây dựng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn.